TOP 10 NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TẠI QUY NHƠN năm 2024

Như chúng ta cũng đã biết, cuộc sống hiện đại ngày nay với nhu cầu thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chắc hẳn bạn đang phân vân giữa các nhà thầu xây dựng vì không biết chọn đơn vị nào uy tín có thể thi công đúng mong muốn của doanh nghiệp với giá cả hợp lý? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn những đơn vị xây dựng tại Quy Nhơn được đánh giá cao trong việc thi công nhà ở, nhà hàng, khách sạn,… với mức bảo hành tốt đáng để tham khảo.

Công ty TNHH Xây dựng và Kiến trúc KingHome

KingHome là công ty tư vấn thiết kế với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước trong 10 năm qua. Đầu năm 2017 KingHome đem các kỹ thuật quản lý và tư vấn dự án mở thêm dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở bao gồm thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất nhà ở… Vì thế KingHome luôn là một đơn vị tư vấn đáng tin cậy về việc cung cấp dịch vụ và tư vấn kỹ thuật xây dựng cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

Đến nay, KingHome đã đạt một số thành tựu nhất định của mình ở tất cả các tỉnh thành lớn ở nước ta như: TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, TP. Quy Nhơn,… Ngoài xây dựng kiến trúc, KingHome cũng đã rất thành công trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đặc biệt là: TMS Quy Nhơn, Chung cư Xuân Thủy, FLC Quy Nhơn,…

TOP 10 NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN NHẤT TẠI QUY NHƠN
Công ty TNHH Xây dựng và Kiến trúc Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 971 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn

Điện thoại: 0707.95.3456 (Mr. Huy) – 0707.93.3456 (Mr. Hiếu) 

>>> Xem thêm: Thiết kế và xây dựng nhà đẹp Quy Nhơn

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Thanh

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Thanh là công ty đa ngành nghề chuyên thiết kế và thi công các công trình như: xây dựng nhà xưởng, kết cấu thép, cầu trục, cổng trục, hệ thống điện đến 35KV và các hạng mục khác phục vụ cho nhà xưởng, nhà kho… 

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Quy Nhơn
Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Thanh

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Tân Thanh không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện về mọi mặt .Cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề nên uy tín nên công ty đã ngày khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 418b Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 

Điện thoại: 091 411 65 68

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp như: công trình nhà ở, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng và các công trình công ích.  

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Quy Nhơn
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng

Các lĩnh vực hoạt động của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng hiện nay gồm: xây dựng nhà xưởng, tường rào, nhà kho, nhà hóa chất, nâng cấp sửa chữa nhà văn phòng cho công ty Levis Strauss Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm làm việc của công ty nên bạn hãy yên tâm đến đây nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 350 Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3811 990

Công ty TNHH Bảo Phong

Công ty TNHH Bảo Phong chuyên thi công quảng cáo phục vụ cho các khách hàng tư nhân, công ty đã phát triển thi công thêm các hạng mục an toàn giao thông, xây dựng kết cấu nhà xưởng với quy mô lớn. 

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Quy Nhơn
Công ty TNHH Bảo Phong

Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ cao để nâng cao năng suất làm việc nhằm đảm bảo các sản phẩm do công ty thực hiện phục vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng và xã hội. Với phương châm “không ngừng học hỏi và không ngừng phát triển”, công ty đã tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85/5 Nguyễn Đình Chiểu, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 098 288 02 01

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Hưng Quang

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Hưng Quang luôn tự hào được hợp tác với những đối tác uy tín trong và ngoài nước. Trong đó, các đối tác gắn bó lâu năm như: công ty thép JFE shoji, công ty Mabuchi Motor Việt Nam, công ty Muto Long Bình, công ty Nidec Servo, công ty nệm Havas… 

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Quy Nhơn
Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Hưng Quang

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Hưng Quang đã đạt được các chuẩn mực của một nhà thầu tiêu biểu, trở thành một đối tác tin cậy và uy tín. Càng ngày công ty càng tạo được tiếng vang lớn trong sự nghiệp xây dựng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Vực An Ngãi, Phường Nhơn Hưng, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 098 787 32 66

Công ty cổ phần Phú Tài – Xí Nghiệp 380

Công ty cổ phần Phú Tài – Xí Nghiệp 380 đã đang phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh thành lân cận như xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, xây dựng nhà văn phòng,…

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Quy Nhơn
Công ty cổ phần Phú Tài – Xí Nghiệp 380

Cùng với việc áp dụng các phương pháp thi công mới và sự nỗ lực không ngừng công ty tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm công trình xây dựng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Hãy trải nghiệm thử dịch vụ của Phú Tài một lần chắc chắn bán sẽ không phải hối hận..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 

Điện thoại: 0256 3841 300

Công Ty TNHH Tư vấn quản lý xây dựng Bình Định

Công Ty TNHH Tư vấn quản lý xây dựng Bình Định là doanh nghiệp xây dựng uy tín đã tham dự nhiều dự án lớn nhỏ, có thể đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu xây dựng của khách hàng từ xây dựng dân dụng cho đến xây dựng công nghiệp. 

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Quy Nhơn
Công Ty TNHH Tư vấn quản lý xây dựng Bình Định

Công Ty TNHH Tư vấn quản lý xây dựng Bình Định có đội ngũ kỹ sư uy tín với các thợ xây dựng, thợ hàn…. Đội ngũ thợ xây dựng đã được qua các lớp đào tạo khác nhau từ đào tạo an toàn lao động cho xây dựng cho đến đào tạo luật lao động. Hiện tại công ty đã đạt được khá nhiều thành tựu và giải thưởng vinh danh trong lĩnh vực xây dựng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 349 Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 2225 444

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thanh Dũng

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thanh Dũng chuyên thiết kế, sản xuất, lắp dựng nhà thép tiền chế và xây dựng công trình công nghiệp. Công ty đã có được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình 

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Quy Nhơn
Doanh Nghiệp Tư Nhân Thanh Dũng

Với chiến lược đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, nhà máy của Thanh Dũng trang bị máy móc hiện đại cho quy trình sản xuất nhà thép. Mục tiêu của Thanh Dũng là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với gia cả ưu đãi nhất 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 119, Đường Trần Phú, Phường Bình Định, Thị Xã An Nhơn, TT. Bình Định

Điện thoại: 0387 072 913

Công Ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng TMN

Công Ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng TMN có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật trẻ, năng động được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề, kỷ luật cao.

Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại Quy Nhơn
Công Ty TNHH Thương Mại – Xây Dựng TMN

Công ty sau khi nhận thầu nhiều công trình đã đạt được những thành tựu sản phẩm lớn và đã một vài lần được vinh danh trên sóng truyền hình Bình Định. Công ty và nhân viên đều rất cố gắng cải thiện từng ngày để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tây Sơn, Tổ 48, Khu Vực 5, Phường Quang Trung, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 091 409 94 49

Công Ty CP Sản Xuất Xây Lắp Thương Mại Dịch Vụ Bình Định

Công Ty CP Sản Xuất Xây Lắp Thương Mại Dịch Vụ Bình Định trải qua gần 11 năm hoạt động và phát triển, đến nay đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài. 

Top 10 nhà thầu uy tín tại Quy Nhơn
Công Ty CP Sản Xuất Xây Lắp Thương Mại Dịch Vụ Bình Định

Công ty chuyên thi công, nâng cấp và cải tạo công trình và hạng mục công trình nhà xưởng, văn phòng và hạ tầng, tiện ích trong nhà máy,… Đến nay đã đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp xây dựng của mình

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL1A, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3635 939

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Liên Hệ Ngay