️🔔 𝐊𝐢𝐧𝐠𝐇𝐨𝐦𝐞 là công ty tư vấn thiết kế với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp cả nước trong 10 năm qua. Đầu năm 2017 KingHome đem các kỹ thuật quản lý và tư vấn dự án mở thêm dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở bao gồm thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất nhà ở… Vì thế KingHome luôn là một đơn vị tư vấn đáng tin cậy về việc cung cấp dịch vụ và tư vấn kỹ thuật xây dựng cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp.

🔴 𝐊𝐢𝐧𝐠𝐇𝐨𝐦𝐞 luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ với lối thiết kế đơn giản tiết kiệm, công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu đề cao ánh sáng và thiên nhiên. KingHome luôn kết hợp ngôn ngữ thiết kế giữa truyền thống và hiện đại, giữa khoa học kỹ thuật và mỹ thuật.

️🎊 Tầm nhìn trong những năm sắp tới 𝑲𝒊𝒏𝒈𝑯𝒐𝒎𝒆 sẽ thành một đơn vị tư vấn thiết kế lớn có danh tiếng ở Việt Nam chúng tôi luôn tìm kiếm những thành viên có  năng lực, đầy sáng tạo, nhiệt huyết, năng động. Luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng.

🌈 𝙏𝙝𝙚̂́ 𝙢𝙖̣𝙣𝙝 𝙘𝙖̣𝙣𝙝 𝙩𝙧𝙖𝙣𝙝 𝙘𝙪̉𝙖 𝙘𝙝𝙪́𝙣𝙜 𝙩𝙤̂𝙞: 

🔰 𝐶𝑎𝑚 𝑘𝑒̂́𝑡 đ𝑒𝑚 𝑙𝑎̣𝑖 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑖́𝑐ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑘ℎ𝑖 𝑡𝑖́𝑛ℎ 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑖́𝑐ℎ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑦.
🔰 𝑆𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑜, 𝑘ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑜̣𝑐, 𝑡ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑚𝑦̃, 𝑡𝑜̂́𝑐 đ𝑜̣̂, 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑥𝑎́𝑐.
🔰 𝑄𝑢𝑦 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑏𝑎̀𝑖 𝑏𝑎̉𝑛 𝑟𝑜̃ 𝑟𝑎̀𝑛𝑔.
🔰 𝐾𝑖𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑛𝑔𝑜𝑎̀𝑖.
🔰 𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑜̣̂𝑛𝑔 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒̂́ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝.

Thành Viên Công Ty

Hồ Lê Quốc Huy
Giám Đốc

Nguyễn Thanh Ý
Trưởng Phòng Kỹ Thuật

Võ Hoàng Hiếu
Phó Giám Đốc

Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Trưởng Phòng Tài chính

Hồ Văn Tú
Trưởng phòng thiết kế