[5 CÁCH] Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn năm 2024

Xây nhà giá rẻ đòi hỏi tay nghề thiết kế, thi công cứng cáp hơn, khâu quản lý phải chặt chẽ hơn và thường là những khách hàng ít hào phóng hơn. Đổ công sức nhiều hơn nhưng lợi nhuận lại thấp hơn nên những công ty xây dựng lớn thường chẳng mấy ai thiết tha đến thị trường này.

Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói là hình thức phổ biến mà các chủ đầu tư thường sử dụng hiện nay. Nhà thầu xây dựng sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của gia đình bạn theo mô hình khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Đương nhiên, với hình thức trọn gói, chủ đầu tư không phải quan tâm đến bất cứ vấn đề gì thì giá thành sẽ cao hơn so với lựa chọn hình thức khóa nhân công xây phần thô và hoàn thiện tách riêng. Xây thô cũng có 2 hình thức là trọn gói phần thô và khóa nhân công phần thô (vật tư gia chủ tự mua và quản lý).

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn
Có nên xây nhà trọn gói hay không ?

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói

5 cách xây nhà giá rẻ trọn gói

Làm hồ sơ thiết kế

Bạn có rất nhiều ý tưởng cho việc xây nhà giá rẻ và rất nhiều phương án nhưng không biết phải bắt đầu từ giai đoạn nào cũng như không biết thực hiện như thế nào? Với kinh nghiệm xây nhà giá rẻ thì chúng tôi đưa ra lời khuyên là bạn nên thiết lập hồ sơ thiết kế cho ngôi nhà gồm: Kiến trúc, kết cấu, điện nước,.. Tất nhiên bạn có thể tự thiết kế cho ngôi nhà để tiết kiệm chi phí tuy nhiên do không có phương án cụ thể nên rất dễ xảy ra những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng. Chưa kể việc bố trí không gian, công năng sử dụng không hợp lý lúc sẽ khiến bạn phải mất thời gian, công sức, tiền bạc vào sửa chữa sau nay.

Vì thế, tốt nhất hãy nhờ đến các đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín để họ giúp bạn lên được một bản vẽ chi tiết, phù hợp nhất với số tiền sẵn có của gia đình bạn. Cũng nhờ bản vẽ này sẽ cho bạn biết được chi phí cần thiết cho quá trình thi công, hoàn thiện nhà. Như vậy, bạn có thể biến ý tưởng từ những căn nhà mẫu mình thích thành hình hài cụ thể và quan trọng hơn là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn
Chuẩn bị hồ sơ thiết kế

Chọn thời điểm xây nhà hợp lý

Thời điểm xây nhà hợp lý không chỉ quyết định đến tiến độ công trình mà cũng có thể giúp giảm thiểu chi phí trong quá trình thi công. Đây chính là một kinh nghiệm xây nhà giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, hãy lựa chọn xây nhà vào thời điểm ít mưa và nắng nhiều. Nếu như xây nhà thời gian mưa dài sẽ làm công trình của bạn chậm tiến độ và phát sinh những chi phí không cần thiết như: ăn, ở, đi lại của nhân công, rồi vật liệu xây dựng bị thất thoát, hỏng hóc gây tốn kém. Xây nhà 2 tầng giá rẻ hay xây nhà 3 tầng giá rẻ cũng phải có thời điểm xây dựng hợp lý tương tự.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn
Chọn thời điểm xây nhà hợp lý

Tham khảo mua nguyên liệu giá rẻ

Để lựa chọn được những vật liệu giá rẻ bạn nên tận dụng những chương trình giảm giá, khuyến mãi của các cửa hàng, công ty. Thường vào cuối năm các công ty và cửa hàng thường có những chương trình giảm giá, khuyến mãi để thanh lý hết lượng hàng tồn kho trong năm, lúc này là cơ hội tốt cho bạn nhưng đồng thời sẽ là thách thức. Trong tất cả những mặt hàng giảm giá ấy có rất nhiều mặt hàng với mẫu mã, chủng loại khác nhau chúng ta rất dễ bị rơi vào tình trạng mua quá nhiều, mua cả những vật dụng không thực sự cần thiết chỉ vì rẻ. Lúc này chúng ta phải thực sự là những nhà mua sắm thông minh chỉ nên mua những vật dụng thực sự cần thiết cho căn nhà, việc này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm xây nhà giá rẻ.

Nếu chủ nhà chưa có kinh nghiệm hãy nhờ sự tư vấn của thiết kế hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trước khi mua bạn cũng nên tham khảo giá ở nhiều nơi để đưa ra được những lựa chọn tốt nhất. Tránh tình trạng lựa chọn nguyên liệu giá rẻ mà chất lượng không tốt, hay do không hiểu biết mà chọn phải nguyên vật liệu đắt đỏ.

Để đỡ tốn chi phí bạn cũng nên lựa chọn những nguyên vật liệu có sẵn ở địa phương như: nhà máy gạch, ngói, cát, xi măng…để đỡ tốn chi phí vận chuyển.

Giảm bớt các công trình phụ

Có rất nhiều những công trình phụ không thực sự cần thiết bạn cũng có thể giảm bớt hoặc làm đơn giản để đỡ tốn chi phí ví dụ như cầu thang nên làm đơn giản tay vịn không cần quá cầu kì kiểu cách hay số phòng vệ sinh cũng có thể giảm. Phòng ngủ thay vì phải xây hai phòng bạn có thể làm một phòng rộng cho hai con.

Một vài kinh nghiệm xây nhà giá rẻ

– Nhân công xây dựng

– Vật liệu tái sử dụng của gia đình

– Tận dụng chương trình giảm giá khuyến mại

– Mua sắm đồ thanh lý, đồ cũ

– Sử dụng vật liệu công nghệ mới

– Kiến trúc xây dựng

– Kết cấu nhà

– Vật liệu địa phương

dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ
Kinh nghiệm xây nhà giá rẻ

KingHome – Xây nhà trọn gói giá rẻ tại Quy Nhơn

KingHome luôn quan tâm đến mong muốn của khách hàng, ưu tiên trải nghiệm sống chất lượng của gia chủ với lối thiết kế đơn giản tiết kiệm, công năng sử dụng khoa học, bố trí nội thất thông minh, kết hợp kiến trúc vi khí hậu đề cao ánh sáng và thiên nhiên. KingHome luôn kết hợp ngôn ngữ thiết kế giữa truyền thống và hiện đại, giữa khoa học kỹ thuật và mỹ thuật.

Tầm nhìn trong những năm sắp tới KingHome sẽ thành một đơn vị tư vấn thiết kế lớn có danh tiếng ở Việt Nam chúng tôi luôn tìm kiếm những thành viên có năng lực, đầy sáng tạo, nhiệt huyết, năng động. Luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất để tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng.

Đến với KingHome – Tư vấn thiết kế & xây dựng nhà đẹp Quy Nhơn uy tín, chất lượng cao bạn sẽ được đáp ứng dịch vụ ngay lập tức. Là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp và xây dựng nhà đẹp hàng đầu Quy Nhơn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhà Đẹp Quy Nhơn tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi dịp tết 2021
Nhà Đẹp Quy Nhơn tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi dịp tết 2021

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Liên Hệ Ngay