[#1] Nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng nhất tại An Nhơn năm 2024 | KINGHOME QUY NHƠN

nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng tại An Nhơn

Hiện nay trên thị trường An Nhơn có rất nhiều công ty xây dựng với đầy đủ các quy mô từ lớn tới nhỏ, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra ở đây: “Làm sao để chủ đầu tư có thể đánh giá một nhà thầu uy tín khi chưa tiếp xúc và làm việc trực tiếp với họ”. Nhà thầu nào cũng cho rằng mình uy tín nhưng mà chả có cái bằng chứng nào chứng minh điều đó “Nói có sách mách có chứng” chủ đầu tư mới tin.

Dưới đây King Home sẽ gợi ý cho chủ đầu tư 5 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại An Nhơn giúp chủ đầu tư có thêm kinh nghiệm chọn chính xác nhà thầu xây dựng cho tổ ấm của mình.

Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp.

Đây có lẽ là tiêu chí quan trọng nhất trong 5 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín bởi quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp sẽ tạo được sự tin tưởng giữa chủ đầu tư với nhà thầu. Khách hàng có xu hướng cho rằng các nhà thầu đang nỗ lực nhiều hơn để phục vụ mình khi họ được trực tiếp nhìn thấy các hoạt động đang diễn ra. Họ cũng đồng thời tin rằng các nhà thầu minh bạch làm việc tỉ mỉ và có chuyên môn hoạt động cao hơn so với các tổ chức khác. 

Nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng nhất tại An Nhơn
Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp

Và như một lẽ tất yếu, khách hàng sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ của các nhà thầu làm việc minh bạch nhiều hơn các nhà thầu khác. Sản phẩm – dịch vụ được nhiều người lựa chọn sẽ ít rủi ro hơn dịch vụ ít người quan tâm và sử dụng.

⬛ Xem thêm: Tổng hợp những công trình King Home thiết kế thi công trọn gói năm 2023.

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng.

Chúng tôi có thể chắc chắn một điều là hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu không thể nào mua được bằng tiền, nó được xây dựng dựa trên nền tảng con người và dịch vụ tốt với thương hiệu uy tín, lâu năm thì nhà thầu xây dựng sẽ có ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí của khách hàng. Nếu chúng ta lựa chọn một nhà thầu được đầu tư bài bản mọi thứ sẽ giúp chủ đầu tư tránh được những nhà thầu không có năng lực, chất lượng không tốt chỉ chạy theo lợi nhuận. 

Theo một cách logic, những công ty đã hiểu sự cần thiết và đầu tư được hình ảnh nhận diện tốt, chuyên nghiệp thì phần lớn những công ty đó có sản phẩm và hoạt động kinh doanh tốt hơn so với đối thủ của họ trên cùng thị trường. Nhưng không phải vì điều này mà các nhà thầu xây dựng lại chủ quan, chưa chắc khi đầu tư xây dựng và nhận diện thương hiệu đẹp “tự nhiên” sản phẩm sẽ tốt lên mà sự đầu tư đó thể hiện tầm nhìn và sự hiểu biết của nhà thầu đó đối với khách hàng.

Với những tư duy như vậy thì hiển nhiên họ cũng tư duy được trong các lĩnh vực khác trong công ty của họ. Đây là suy nghĩ của tôi và “Của số đông chủ đầu tư” trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hay kí kết hợp đồng của một thương hiệu nào đó.

KingHome giới thiệu đến quý khách hàng 3 cách để nhận diện hình ảnh và thương hiệu của một nhà thầu xây dựng uy tín:

🔶 Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của nhà thầu xây dựng.

🔶 Trải nghiệm khi tiếp xúc, tương tác với nhân viên của công ty.

🔶 Trải nghiệm thông qua các hoạt động marketing và truyền thông của nhà thầu xây dựng đó.

Ai cũng vậy, khi nhà thầu xây xong một ngôi nhà đều mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng cũ, King Home luôn cảm thấy tự hào khi chủ đầu tư nhận nhà với tâm trạng hứng thú và vui vẻ.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có thể theo dõi fanpage, website của nhà thầu An Nhơn để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp cùng với những bình luận tích cực từ khách hàng cũ, cách tương tác giữa nhân viên và khách hàng, hình ảnh, nội dung, thông điệp mà nhà thầu muốn nhắn gửi đến khách hàng…

Chủ đầu tư phải theo dõi thường xuyên fanpage King Home – Tư vấn Kiến trúc & Xây dựng để cập nhật mẫu nhà mới cùng kinh nghiệm xây nhà ở đầu trang page và website của công ty: nhadepquynhon.vn.

Chúng ta đừng nghĩ rằng nhà thầu nào cũng bảo hành công trình 5 năm 10 năm là có thât. Có khi ngày mai đang xây nhà cho bạn thì nhà thầu này vỡ nợ bỏ trốn không chừng vì trên đời này điều gì cũng có thể xảy ra được. Bởi lẽ ngành xây dựng rất phức tạp và đầy rủi ro. Nếu nhà thầu uy tín mà không có hình ảnh hay thương hiệu làm sao dám bảo đảm còn tồn tại để bảo hành cho ngôi nhà của chủ đầu tư về lâu dài. Vì vậy, Slogan của King Home là “Xây Niềm Tin – Dựng Ước Mơ” cũng một phần tạo được tin tưởng cho chủ đầu tư khi bắt đầu kí hợp đồng.

Tư vấn kiến trúc và xây dựng, nội thất nhà ở, văn phòng, biệt thự
Tư vấn kiến trúc và xây dựng, nội thất nhà ở, văn phòng, biệt thự

Chính sách giá cả hợp lý.

Dường như tất cả các chủ đầu tư khi tìm hiểu về nhà thầu xây dựng lần đầu tiên, họ đều tìm hiểu đơn giá xây nhà, giá xây nhà trọn gói tại An Nhơn và 50% trong số đó khi thấy giá thành cao hơn so với nơi khác vội vàng bỏ đi mà không tìm hiểu tiếp xem chất lượng của nhà thầu đó ra sao thì có lẽ các bạn đã đánh giá sai về nhà thầu này.

Chúng ta đều biết: “Giá cả thường đi đôi với chất lượng” vì vậy nhà thầu xây dựng uy tín, không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không. Bởi lẽ giá rẻ thì chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế không cho phép.

Chủ đầu tư cũng gọi những nhà thầu cung cấp chất lượng cao, giá cả hợp lý, một cách đầy tôn trọng là những nhà thầu có lương tâm, đem đến những giá trị chung cho cộng đồng.

Nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng nhất tại An Nhơn
Bảng giá xây dựng phần thô

Bên cạnh đó, KingHome sẽ triển khai bảng báo giá dự toán chi tiết cho gia chủ. Chủ đầu tư chỉ cần giữ nguyên thiết kế thì chi phí phát sinh là con số 0.

Có thể bạn sẽ gặp nhà thầu với giá rất rẻ nhưng thực ra trong hợp đồng có nhiều hạng mục họ chưa tính, họ ra giá rẻ để bạn ký hợp đồng với họ. Sau này trong quá trình thi công học sẽ tính phát sinh thêm nhiều hạng mục khác nữa như: đổ bê tông sàn trệt, xử lý giáp mí, chi phí vệ sinh, tường sơn,…

Hoặc họ còn có cách sẽ báo giá rẻ để bạn ký hợp đồng, gần như là không có lời nhưng khi thi công họ sẽ sử dụng vật tư kém chất lượng để sinh lời. Như vậy ngôi nhà của bạn sẽ không đảm bảo chất lượng, nên chủ đầu tư cũng cần cân nhắc về giá cả mà lựa chọn nhà thầu xây dựng phù hợp và uy tín. Nên lưu ý, giá cả chỉ là một phần trong việc chọn nhà thầu xây dựng, năng lực, kinh nghiệm và uy tín của nhà thầu mới là điều quan trọng nhất.

Nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng nhất tại An Nhơn
Bảng giá xây dựng phần hoàn thiện

Tham khảo thêm chi phí xây nhà cao hay thấp tại đây

Năng lực thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư.

Năng lực thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư cũng là một trong 5 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà thầu xây dựng mà chủ đầu tư không thể nào bỏ qua được. Chắc hẳn để đánh giá được năng lực thiết kế của một kiến trúc sư có kinh nghiệm hay không điều đó được thể hiện thông qua quá trình lên ý tưởng và hoàn thành ý tưởng từ chủ đầu tư đưa ra. Thông thường nhà thầu sẽ giới thiệu những mẫu nhà thông qua: Mặt bằng vật dụng ngôi nhà, mặt tiền kiến trúc 3D và thiết kế nội thất ngôi nhà. Năm vừa qua, có rất nhiều chủ đầu tư đến với King Home để chỉnh sửa hoặc làm mới toàn bộ hồ sơ thiết kế nhà đã hoàn thiện trước đó. Nhiều lý do dẫn đến việc chủ đầu tư hủy hợp đồng nhưng có hai nguyên nhân chủ yếu, chủ đầu tư có thể dễ dàng nhận biết thông qua các hình ảnh mà nhà thầu cung cấp sau:

Bố trí mặt bằng công năng bất hợp lý.

Hiện nay rất nhiều kiến trúc sư không có năng lực, kinh nghiệm, lên phương án mặt bằng gây bất tiện cho quá trình sinh hoạt cùng những ý tưởng không khả thi cho chủ đầu tư. Chẳng hạn như thiết kế phòng bếp chật chội, không phù hợp phong thuỷ và tiện nghi mà chủ nhà đưa ra.

Vì vậy khi lên phương án mặt bằng, ý tưởng thiết kế, phối cảnh mặt tiền, thiết kế nội thất,… tính khả thi của phương án phải phù hợp thực tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế kiến trúc mặt tiền 3D không thẩm mỹ.

Điều mà chủ nhà quan tâm nhất là thiết kế mặt tiền đẹp, bởi vì mặt tiền nhà là thứ mà người ta nhìn vào đầu tiên. Vậy nên, phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, có phương án thi công khả thi và phải phù hợp với phương án mặt bằng đã thiết kế. Tùy vào mỗi người sẽ có cái nhìn về thẩm mỹ khác nhau, tuy nhiên sản phẩm đó phải thỏa mãn được nhu cầu, sự hài lòng của chủ đầu tư.

Chẳng hạn thiết kế cổng chính, cửa sổ, hướng đi không hợp với phong thuỷ của chủ đầu tư. Đặc biệt điều quan trọng không kém là màu sắc của ngôi nhà phải hợp với mệnh của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng nhất tại An Nhơn
Thiết kế ngoại thất của kiến trúc sư KingHome

Năng lực thi công của nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng.

Năng lực thi công của nhà thầu thể hiện xuyên suốt nhiều giai đoạn từ khâu chuẩn bị vật tư đến trang thiết bị máy móc, lựa chọn nhân công có tay nghề cao, có chỉ huy trưởng công trình, kĩ sư giám sát, quy trình làm việc chặt chẽ, phối hợp với nhau để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt nhất có thể. Ngoài ra phải xem cách thức tổ chức thi công là bán thầu, giao khoán hay công nhật ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ngôi nhà. 

Cách để kiểm tra năng lực thi công của nhà thầu bằng cách chủ đầu tư có thể xem qua những hình ảnh thi công thực tế các công trình nhà phố mà nhà thầu xây dựng đã và đang triển khai để có cái nhìn thực tế nhất. Xem họ có sử dụng đúng kích thước thép, gạch đinh, cục kê bê tông, lưới mắt cáo, keo dán ron,… hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thi công. Mỗi công trình đang thi công đều phải có kĩ sư giám sát 24/24 chứ không thể lơ là để họ tự làm mọi việc được. Có như vậy thì mới trở thành nhà thầu uy tín như những gì họ nói. 

Ngoài ra phải có bảng tiến độ thi công nhà phố như một cam kết của nhà thầu với chủ đầu tư về tiến độ thi công của ngôi nhà. Việc này giúp đảm bảo được tiến độ thi công cũng là một minh chứng cho năng lực thi công của nhà thầu. Mọi việc đưa ra quyết định với nhà thầu phải có hợp đồng rõ ràng để sau này khi có gặp vấn đề gì thì hai bên dễ giải quyết.

Nhà thầu xây dựng uy tín chất lượng nhất tại An Nhơn
Nhà thầu xây dựng uy tín tại An Nhơn | KingHome Quy Nhơn

Tóm lại, KingHome là nhà thầu uy tín tại Bình Định có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và xây dựng. Qua đây, KingHome muốn đưa ra một số gợi ý về 5 tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín mà chủ đầu tư có thể tìm hiểu và sẽ thấy được khi chưa tiếp xúc và làm việc trực tiếp với nhà thầu đó. Khi đã có sự tin tưởng tuyệt đối với nhà thầu mà mình tìm hiểu, chủ đầu tư nên liên hệ và đến trực tiếp công ty mà họ làm việc để được tư vấn, thiết kế miễn phí, từ đó có cái nhìn khách quan hơn xem xét hợp đồng chế độ bảo hành, để đưa ra quyết định sáng suốt khi kí hợp đồng thiết kế, thi công trọn gói ngôi nhà cũng như tổ ấm của gia đình mình.

Dành cả thanh xuân và tâm huyết với nghề để xây nên một ngôi nhà mà cả chủ đầu tư lẫn nhà thầu đều vui vẻ, hài lòng là mục đích mà King Home luôn hướng tới để thực thi tôn chỉ “Xây Niềm Tin Dựng Ước Mơ”. Chúng tôi tin rằng, các nhà thầu An Nhơn khác cũng mong muốn và làm được như chúng tôi ngay sau khi đọc qua bài viết này !

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

🏡 Địa chỉ: Văn phòng 971 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn

📨 Email: kientruckinghome@gmail.com

☎ Hotline/Zalo: 0707.95.3456 – 0707.93.3456

🌍 Website: https://nhadepquynhon.vn/

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/kientruckinghome

🏠 Văn phòng 1 & showroom: 971 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn.

🏠 Văn phòng 2: 240 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận.
🏠 Văn phòng 3: 181 Lê Hồng Phong, Phường Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hoà.
🏠 Văn phòng 4: 14 Nguyễn Bình, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.

 

Liên Hệ Ngay